Lắp đặt wifi diện rộng

Lắp đặt wifi diện rộng là một trong những giải pháp mang đến sự phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho doanh nghiệp. Đây còn là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, được cung cấp bởi i-Solution.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT WIFI DIỆN RỘNG

Cùng với sự thông dụng của các thiết bị di động như smartphone, tablet, iPad,… nhu cầu xây dựng hệ thống mạng wifi diện rộng có xu hướng trở thành yêu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT WIFI DIỆN RỘNG?

Khi triển khai wifi trên diện rộng, chúng ta sẽ thu được nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Xây dựng hệ thống kết nối không dây gọn nhẹ, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ
  • Tốc độ truy cập nhanh, truy cập trên diện rộng mọi lúc mọi nơi
  • Hỗ trợ cùng lúc nhiều người dùng, công suất lớn, hiệu quả cao
  • Bảo trì rất thuận lợi vì được áp dụng công nghệ quản lý tập trung

Nhìn chung, mô hình này rất phù hợp để triển khai ở những môi trường có sự thay đổi thường xuyên về người sử dụng như khách sạn, sân bay, sân vận động, khu du lịch, khu dân cư, quán café,…

Lắp đặt wifi diện rộng

LẮP ĐẶT MỘT HỆ THỐNG WIFI DIỆN RỘNG CẦN CÓ GÌ?

Hiện nay, khi xây dựng, lắp đặt các mạng lưới wifi mở rộng chúng ta có thể áp dụng nhiều mô hình giải pháp, trong đó được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến Open-Mesh. Trong mô hình này, các điểm truy cập wifi sẽ được kết nối với nhau thông qua sóng vô tuyến. Đồng thời, các thiết bị phát wifi chuyên dụng, có khả năng kết nối nhiều máy sẽ là một trong những yếu tố không thể thiếu. Chúng ta có thể dùng các loại như Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink,…

Bên cạnh đó, để giải pháp này phát huy hiệu quả cao nhất, tạo ra kết nối ổn định, chúng ta phải tính toán được công năng, số lượng thiết bị cần có đảm bảo phủ sóng trong phạm vị diện tích mong muốn. Đó là lý do tại sao chúng ta nên nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CỦA I-SOLUTION

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp mạng wifi, wifi trên diện rộng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, i-Sotion sẽ giúp quý khách hàng xây dựng hệ thống kết nối hoạt động mạnh mẽ, ổn định.

Lựa chọn i-Solution đồng hành, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng vì những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tốc độ truy cập nhanh, hiệu suất hoạt động cao
  • Chi phí đầu tư lắp đặt hợp lý, mang đến nhiều giá trị lợi ích
  • Quản trị hệ thống hiện đại, đơn giản và dễ dàng
  • Cam kết an toàn, bảo mật cao
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tình và kịp thời

Liên hệ ngay với i-Solution, quý khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp giải pháp wifi tối ưu, phù hợp với quy mô hoạt động của mình!