Giới thiệu

Ngày nay, do thị trường công nghệ phát triển không ngừng và nhu cầu khách hàng về các dịch vụ và giải pháp CNTT ngày càng đòi hỏi chất lượng và uy tín, từ đó IPL Group đã cho thành lập “iSolution – Giải Pháp Kết Nối” chuyên cung cấp giải pháp CNTT nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực công nghệ.

iSolution chuyên cung cấp các giải pháp Hạ tầng mạng – Máy chủ, điện văn phòng, Camera và Tổng đài …với mong muốn mang đến khách hàng những giải pháp công nghệ thông tin tối ưu nhất hiện nay. Bên cạnh đó, iSolution cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì như Hạ tầng mạng – Máy chủ , Camera an ninh, hệ thống điện văn phòng tổng đài VOIP, …với chi phí được cam kết tiết kiệm nhất hiện nay, thời gian bảo trì và sửa chữa nhanh chóng. Các dịch vụ và giải pháp tại iSolution luôn đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

iSolution cam kết luôn mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ và giải pháp hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với iSolution mỗi một dịch vụ là một niềm tin, niềm tin rằng sẽ có thể phục vụ khách hàng mình tốt hơn và vun đắp một niềm tin ngược lại đó là chữ Tín. Tầm nhìn iSolution sẽ là chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp và tổ chức về giải pháp dịch vụ ở Việt Nam, sứ mệnh iSolution là sẽ mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất và giải pháp tối ưu nhất, iSolution luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng và thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

iSolution luôn phấn đấu là nhà cung cấp giải pháp CNTT chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho doanh nghiệp và các tổ chức.